Saturday, September 3, 2022

ดูหนังโป๊ หากพวกเราไม่ได้มีการถ่ายคลิปไว้ พวกเราก็คงจะไม่กลัวกันขนาดนี้

ดูหนังโป๊ “เตง มาดูคลิปนี้ดิ ราวกับไอ้แนน เพื่อนฝูงตนเองเลย” ผมตกอกตกใจหน่อยเดียว คลิปอะไรกันหรือผมกับแนนที่พวกเราแอบได้กันเมื่อเดือนที่แล้วแล้วโดนแบล็คเมล์ คุณถ่ายคลิปไว้แล้ว ทำเป็นปลดปล่อยคลิปหลุดหรือไม่ แล้วเสียงก็ดังขึ้นอีกรอบ คุณบอกไม่น่าจะใช่เนื่องจากว่ามีรอยสักที่ขอบเอวด้วย รอดตัวไป อาจจะไม่ใช่แน่ๆ แล้วผมก็เข้าไปมองสิว่ามันเป็นคลิปอะไร มันเป็นคลิปหลุดจริงๆด้วย สาวเค้าหน้าสวย หน้าก็คล้ายกับแนนแบบเดียวกัน คิดไปและก็ขอย้อนไปในระหว่างที่ได้กับแนนตอนนั้นสักนิดสักหน่อย
มัน ดูหนังโป๊ เป็นตอนๆที่แฟนผมท่องเที่ยวต่างแดนกับสถานที่สำหรับทำงาน ตรงเวลา 7 วัน รวมทั้งตอนนั้นเป็นตอนๆที่แนนกำลังอกหัก ผมก็เลยเข้าไปดูแลคุณ แล้วในตอนจังหวะนั้นคลิปหลุดกำลังดัง ผมมีความรู้สึกว่าหากพวกเราได้เย็ดกับแนน แล้วถ่ายคลิปไว้ดูบ้างก็คงดี แล้วท้ายที่สุดผมกับแนนก็ได้กัน แต่ว่าคราวนั้นพวกเราไม่ได้มีการถ่ายคลิปอะไรไว้ ผมดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยมที่สุด อย่างที่สหายคนหนึ่งจะก่อให้คุณได้ คืนแรกจัดไป 2 ดอก สบายตัวสุขใจกันทั้งสอง แล้วอีกคืนพวกเราก็ไปทานข้าวร่วมกันแล้วหลังจากนั้นก็จัดกันอีก แม้กระนั้นครั้งนี้ผมคิดแล้วว่าต้องการจะทำคลิปกับคุณสักนิด เนื่องจากว่าธรรมดาคุณก็ถูกใจถ่ายคลิปไว้เล่นอยู่เสมอๆสายโชว์ว่ากันแบบงั้น ตั้งมั่นว่าจะให้มองเห็นแม้กระนั้นคุณผู้เดียวแม้กระนั้นมองไม่เห็นหน้าผม ทำแบบคลิปหลุดที่กำลังดัง มองเห็นหน้าผู้หญิงแม้กระนั้นมองไม่เห็นหน้าเพศชาย ก็คุยกับคุณ เดี๋ยวนี้คุณได้หมดก็เลยตั้งกล้องถ่ายรูปถ่ายคลิปกัน
พวกเราเย็ดกันอปิ้งมัน รอบนี้ผมจัดเต็ม ดูหนังโป๊ใช้กาแฟที่ช่วยทำให้เป็นชายสุดกำลัง แล้วคลิปที่ทำไว้ก็แทบจะเปลี่ยนเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไปด้วย ด้วยเหตุว่าความยาวของคลิปที่ยาวกว่า 20 นาที คุณดีเด่นที่สุดท่าทางร่อนเอว ยั่วโยก มันยอดเยี่ยมโดยแท้จริง เสียดายของแท้ๆที่ผมมิได้เป็นสามีคุณจริงๆแต่ว่าเท่านี้ก็พึงพอใจแล้ว ประเดี๋ยวจะเสียเพื่อนฝูงไป เสร็จธุระ น้ำแตกพวกเราก็เอาคลิปมาดู มองกันอย่างสนุกสนาน แล้วคุณก็แกล้ง ทำเป็นคลิปหลุดไหมไม่มีผู้ใดทราบหรอกว่าเป็นผม จะดีหรือ ถ้าหากภรรยาผมมองเห็นควยผมคุณคิดออกแน่ๆ กล่าวชวนขันกันไป ต่างคนก็ต่างไม่กล้าหรอก เสร็จแล้วพวกเราก็ลบออกจากเครื่องไป แต่ว่าก็นึกในใจถ้าเกิดคุณขายเครื่องไปแล้วร้านค้ามันดึงข้อมูลได้ แปลงเป็นคลิปหลุดดังแน่นอนงานนี้ ตอนนั้น ผมอยู่กับคุณ 5 วันเย็ดกันแทบ 20 รอบเห็นจะได้ แล้วคุณก็ย้ายไปปฏิบัติงานที่จังหวัดเชียงใหม่ ผมก็รอดตัวไป ไม่ทราบว่าคุณลบคลิปนั้นจริงๆหรือไม่ วันไหนหลุดมาขอให้ภรรยาผมมองไม่เห็นเป็นเพียงพอ

No comments:

Post a Comment

หนัง18+ แอบมองรุ่นพี่เย็ดกันกระทั่งพวกเราก็น้ำแตกไปด้วย

หนัง18+ ที่สถานศึกษามีกีฬาสีรวมทั้งรู้กันว่าทุกคนจำเป็นจะต้องลงไปเชียร์กีฬาแต่ละห้องก็จะว่างยิ่งเป็นห้องที่ไม่ค่อยมีคนพึงพอใจก็จะว่างมากขึ้น...