Friday, September 2, 2022

หนังโป๊ใหม่ หยดยาใส่ภรรยาเล่นเอาแทบห่วย

หนังโป๊ใหม่ ถึงเวลาที่ความสบายอีกแล้ว ก็ก่อนนอนจะต้องมีกิจกรรม ดูหนังโป๊แล้วเย็ดภรรยาในขณะนี้ติดภรรยามากมายเป็นอะไรยังไม่มั่นใจหรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะภรรยาสวยขึ้น คุณไปบริหารร่างกายบ่อยครั้งตอนนี้ ทำให้หุ่นดีเย็ดได้มันแถมขย่มได้ตื่นเต้นมากมายด้วย ขนาดว่าดูหนังโป๊ได้ไม่นานก็อยากจัดแล้วคุณก็จัดให้โดยทันที ขึ้นขย่มซอกซอยทุกคืนเรียกว่าไม่มีทางหยุดกันเลย
แล้วก็คืนวันนี้ก็เช่นเดียวกันคุณก็มาดูดควยดูหนังโป๊แบบธรรมดาที่มันแปลกไปเล็กน้อยที่จำเป็นต้องมาเล่าเป็น หนังโป๊ใหม่ คุณวันนี้เล่นท่าสลับด้านคุณหันหลังให้ผมและซอกซอย สำหรับคืนอื่นบางทีอาจธรรมดา แม้กระนั้นวันนี้สำหรับผมไม่ดีเหมือนปกติเพราะว่าท่านี้เคยทดลองแล้วคุณกล่าวว่าเจ็บเสียวแต่ว่าเจ็บ ที่สำคัญมันแงะหีคุณด้วย แต่ว่าคุณพูดว่าไปดูแบบเรียนมาแล้วเล่นได้ คุณควบแทงมองเห็นในเวลาที่มันเข้ากันได้สุดๆตาคุณก็จ้องมองที่หนังอาร์ตลอด ร้องไปตามหนังโป้หนังผู้ใหญ่ด้วย ผมกระดอนรับขณะที่คุณแทงคุณบอกไม่ให้ผมทำคุณทำเองเนื่องจากว่ามันลึกเกินความจำเป็น ผมก็นอนสบายไปเลยโอกาสนี้ คุณรีบจังหวะเร็วขึ้น คุณเก่งขึ้นซอกซอยไม่หยุดเรียกว่าน้ำเกือบจะผิดใจกันเลยแล้วคุณก็ไม่มีแรงบอกไม่ไหวแล้วผมก็จัดต่อเล่นท่าหมากับคุณต่อด้วยเหตุว่าท่ากำลังได้ จับตรอกไม่ยั้งเหมือนกัน เพียงแค่แทงไม่กี่นาทีน้ำก็แตกแล้ว หีคุณตอดควยอปิ้งดีมีดูดควยตลอดระยะเวลาไปด้วย
รอบแรกผ่านไปแม้กระนั้นคุณไม่รู้เรื่องหรอกว่าคุณได้พบยาปลุกเซ็กไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วผมจัดให้คุณตั้งแต่เย็น คุณนอนกอดผมและก็กล่าวว่าวันนี้กระหายจัดที่สุดไม่เชื่อกับที่หีคุณ หนังโป๊ใหม่น้ำมาเต็มตลอด คุณพูดว่าขออีกนะแล้วคุณก็ลุกมาดูดควยต่อในทันที แทบมิได้พักกันเลย คุณดูดกระทั่งมันแข็งและขึ้นขย่มต่อ หน้าคุณแดงด้วยความกระหายจัดน้ำเยอะแยะลื่นมากมายๆแล้วคุณก็ขอผมให้จัดให้คุณหน่อย ยาปลุกเซ็กมันสำเร็จ คุณแอ่นตูดให้แทงอย่างยอดเยี่ยม คุณกล่าวว่าแตกในปากก็ได้นะ ขอเย็ดให้เสียวๆก็พอเพียง ธรรมดาคุณจะไม่ยินยอมแตกในปากเลย รอบนี้ตรอกไม่ยั้งคุณร้องหนักมากมาย คุณบอกเสียวตลอด กระทั่งผมบอกไม่ไหวคุณหันมาและก็อ้าปากรอคอยแบบที่พวกเราได้มองในหนังโป้หนังผู้ใหญ่น้ำออกบางส่วนเบาๆหยดลงบนปากคุณ คุณมองตาหวานชุ่มฉ่ำออกอาการหื่นอย่างชัดเจน พอเพียงคุณนอนได้ไม่นานก็ตัวกระตุกเสร็จแล้วแน่ๆ คุณพูดว่ายังอยากจัดอยู่เลยผมไหวไหม งานเข้าแล้วอย่างนี้คุณจะเอาอีก คุณมาดูดนมจับควยเล่นอีกแล้ว ผมไม่ไหวแล้วต่อเร็วเกินความจำเป็น อาจจำเป็นต้องใช้นิ้วแล้วพลาดไปหรือไม่เนี้ยผม

No comments:

Post a Comment

หนัง18+ แอบมองรุ่นพี่เย็ดกันกระทั่งพวกเราก็น้ำแตกไปด้วย

หนัง18+ ที่สถานศึกษามีกีฬาสีรวมทั้งรู้กันว่าทุกคนจำเป็นจะต้องลงไปเชียร์กีฬาแต่ละห้องก็จะว่างยิ่งเป็นห้องที่ไม่ค่อยมีคนพึงพอใจก็จะว่างมากขึ้น...